CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật

Yến Sào Yến Bạc sẽ cam kết bảo mật tất cả những thông tin mang tính chất riêng tư của quý khách hàng khi dùng những thông tin mua sản phẩm tại Yến Bạc. Qúy khách hàng có thể xem qua những chính sách  bảo mật mà chúng tôi liệt kê dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện để bảo vệ những thông tin mang tín riêng tư của khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin tại Yến Bạc

Để có thể phục vụ những khách hàng thân yêu của mình một cách tốt nhất, chúng tôi cần thu thập những thông tin của khách hàng. Những thông tin của khách hàng mà chúng tôi thu thập được sẽ được sử dụng với mục đích theo dõi trình trạng và xử lý đơn hàng dành cho quý khách. Yến Sào Yến Bạc không có giới hạn thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi. Những thông tin này gồm có: Số điện thoai, email, họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ nhận hàng,…

Những thông tin thu thập được này Yến Bạc chúng tôi sẽ sử dụng vào mục đích xác minh và tiến hành giao dịch, kiểm tra và thu thấp các dữ liệu của trang web. Hơn thế nữa, những thông tin này chúng tôi còn sử dụng với mục đích cải thiện nội dụng trên website để mang đến cho khách hàng, người dùng những nội dung, trải nghiệm tốt nhất. Những thông tin của quý khách hàng Yến Bạc còn sử dụng để nhận diện những khách hàng truy cập vào web, gửi đến khách hàng những thông tin sản phẩm mới, chính sách ưu đãi,…. Qúy khách hoàn toàn có thể không nhận những thông tin này nếu như cảm thấy thông tin không phù hợp với mình.

Yến Bạc thu thập những thông tin của khách hàng để:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua các sản phẩm thuộc hệ thống cửa hàng Yến Sào Yến Bạc

– Hỗ trợ, tư vẫn giải đáp những thắc mắc của khách hàng

– Cung cấp cho khách hàng những thông tin, chính sách được cập nhật mới nhất

2. Phạm vi xử dụng những thông tin đã thu thập được

Yến Bạc có thể sẽ sử dụng những thông tin này để có thể liên hệ đến quý khách với những hình thức như: báo giá, xác nhận đơn hàng, lời cảm ơn, chính sách ưu đãi mới nhất,…..

3. Chính sách bảo mật thông tin

Yến Sào Yến Bạc tuyệt đối cam kết bảo mật những thông tin của khách hàng ngoại trừ những trường hợp đã được đề cập, trình bày ở phần trên.

4. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Khi quý khách cung cấp những thông tin cá nhân đến với Yến Bạc. Quý khách đã đồng ý với những điều khoản mà chúng tôi đã đề cập trung mục này. Yến Sào Yến Bạc cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Ấp 5 Đê Biển, Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu

 Chi nhánh: 177/23 Bùi Minh Trực, Phường 5, Quận 8 Tp HCM

 SĐT/Zalo: 0775 567 868 – 0965 499 979

 Email: yensaoyenbac@gmail.com

 Facebook: fb.com/yensaoyenbac