GIỚI THIỆU

TẦM NHÌN

Xứng danh với câu “Rừng vàng biển bạc”, thiên nhiên Việt Nam là một trong số ít đất nước có điều kiện vô cùng thuận lợi chim yến sinh sống. Không những thế, qua nhiều nghiên cứu đánh giá chất lượng sản phẩm, giá trị dinh dưỡng yến sào Việt Nam được đánh giá vượt trội hơn so với các nước trong khu vực.

Với ưu thế có sẵn, Yến Bạc ra đời với mục tiêu góp phần phát triển ngành nghề nuôi yến tiên tiến, bền vững và hơn hết là thân thiện với môi trường tự nhiên. Yến Bạc mong mỏi đưa sản phẩm có chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước với giá thành tốt nhất. Phát triển cộng đồng nhà đầu tư nuôi yến phát triển bền vững và thân thiện với môi trường.

SỨ MỆNH

Yến Bạc đặt ra cho thương hiệu một sứ mạng “ Trao gửi giá trị cuộc sống”.

Một sản phẩm yến sào đạt chuẩn không chỉ cần nguyên chất mà còn phải đảm bảo vi chất được giữ trọn vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Kiểm soát quy chuẩn từ những bước đầu tiên như thu hái – sơ chế – chế biến – đóng gói và bảo quản. Yến bạc phát triển dự trên nền tảng cam kết yến sạch nguyên chất từ nhà yến đến tay khách hàng.

Thấu hiểu nhu cầu thị trường, chúng tôi mong muốn sẽ là đơn vị tin cậy của mọi nhà với sản phẩm yến chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Yến Bạc hướng đến mục tiêu thân thiện với môi trường tự nhiên tạo môi trường tự nhiên cho chim yến phát triển bầy đàn, thực hiện khai thác nhân đạo.

Yến Bạc luôn tích cực hỗ trợ nhà đầu tư nuôi yến phát triển bền vững. Tạo nên một cộng đồng hỗ trợ cùng nhau phát triển củng cố ngành nuôi yến tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm yến:

  • Chất lượng: Cam kết 100% sản phẩm được nuôi và khai thác từ nhà yến của yến bạc. Đảm bảo chất lượng yến sạch – nguyên chất – sử dụng phương pháp thủ công – không chất bảo quản – không tạo mùi.
  • Cam kết môi trường: Cam kết 100% yến được thực hiện khai thác nhân đạo. Tích cực gây dựng phát triển bầy đàn cho loài chim yến.

Dịch vụ:

  • Tư vấn kỹ thuật thi công – khai thác nhà yến: Cam kết chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm giúp tối ưu hóa việc xây dựng và khai thác nhà yến cho những nhà đầu tư mới. Với mong muốn, mỗi nhà đầu tư là một phần của Yến Bạc cùng nhau phát triển ngành nghề nuôi yến.

Khách hàng:

  • Cam kết hoàn trả 200% giá trị sản phẩm nếu chứng minh sản phẩm của Yến Bạc không phải yến thật
  • Cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư suốt quá trình phát triển. Tích cực hỗ trợ kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất giúp tối ưu hóa quy trình xây dựng và chăm sóc nhà yến.
  • Với phương châm “ Chất lượng – Uy tín tạo dựng thương hiệu”, Yến Bạc đang nỗ lực không ngừng nghỉ đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Ấp 5 Đê Biển, Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu

Chi nhánh: 177/23 Bùi Minh Trực, Phường 5, Quận 8 Tp HCM

SĐT/Zalo: 0775 567 868 – 0965 499 979

Email: yensaoyenbac@gmail.com

Facebook: fb.com/yensaoyenbac