TƯ VẤN NUÔI CHIM YẾN

cover-nuoi-chim-yen

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ YẾN

Chim yến là loài sống và làm tổ ở các hoang đảo ngoài biển. Phân loài chim yến ở Việt Nam có tên là Colloccalia fucipha germani hay còn gọi là Aerodramus fuciphagus germanicus. Sau đây là những điều cần biết về đặc điểm sinh lí và sinh thái của yến

Nhiệt độ và độ ẩm

Nhiệt độ 26-31 độ và độ ẩm 74-85%

Đặc điểm sinh sản

Tháng 1 làm tổ và tháng 3 đẻ trứng

Chu kỳ hoạt động

Rời nhà vào sáng sơm và về vào buổi chiều

Hướng lỗ ra vào nhà yến

Thường ở 3 hướng Đông, Nam và Bắc

Nhiệt độ và độ ẩm

Nhiệt độ 26-31 độ và độ ẩm 74-85%

Đặc điểm sinh sản

Tháng 1 làm tổ và tháng 3 đẻ trứng

Chu kỳ hoạt động

Rời nhà vào sáng sơm và về vào buổi chiều

Hướng lỗ ra vào nhà yến

Thường ở 3 hướng Đông, Nam và Bắc

HÌNH ẢNH NHÀ YẾN

QUY TRÌNH NUÔI YẾN THÀNH CÔNG

Hiện nay rất nhiều bỏ số tiền khổng lồ để đầu tư xây dựng nhà nuôi tổ yến, nhưng có mấy ai thành công, nào hãy dừng chân nén lại 1 chút ít thời gian đọc bài viết này nào

number-1

Tư vấn

Khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp các vấn đề mà khách hàng quan tâm khi xây dựng, vận hành nhà yến và cả về đầu ra sản phẩm cho khách hàng, cũng như tư vấn về chi phí xây dựng, lắp đặt thiết bị nhà Yến.

number-2

Khảo sát

Để biết lượng chim trung bình tại khu vực muốn xây dựng. Trung bình trên 10 cặp là có thể xây. Cần xét thêm về sinh cảnh khu vực muốn xây, nếu gần vùng biển, sông hồ, gần vùng đầm lầy hay rừng cây có nguồn thức ăn dồi dào, khu vực có khí hậu ôn hòa hơn những vùng lân cận… thì sản lượng thu hoạch sau này cao hơn

number-3

Lên thiết kế xây dựng

Tùy vào kết quả khảo sát, diện tích, vùng miền mà Công ty sẽ lập bản thiết kế xây dựng nhà nuôi Yến phù hợp với môi trường, địa lý, khí hậu.

number-4

Xây dựng phần thô

Bạn có thể tận dụng nguồn nhân lực địa phương để họ xây dựng phần thô của nhà Yến. Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên gia đến hỗ trợ kỹ thật xây dựng nhà yến cho bạn.

number-5

Lắp hệ thống thiết bị

Sau khi xây phần thô xong, Công ty chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà Yến như: Lắp thanh gỗ để Yến làm tổ, lắp đặt hệ thống âm thanh để gọi chim Yến về ở trong nhà, hệ thống phun sương tạo độ ẩm, hệ thống camera quan sát và điều khiển nhà yến, đèn chống các sinh vật gây nguy hiểm cho yến…

number-6

Xử lý hoá chất khu vực nuôi yến

Công ty sẽ dùng hóa chất chuyên dụng để xử lý nhà yến như chất tạo mùi có tác dụng khử – tẩy mùi ximang, gạch.. kết hợp tạo mùi bầy đàn giữ Yến ở lại. Sau khi đã có Yến vào ở chúng tôi sẽ tạo mùi kích thích Chim Yến nhả nước bọt làm tổ.

number-7

Chuyển giao công nghệ

Hướng dẫn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ để bạn có thể tự vận hành hệ thống thiết bị trong nhà yến, hỗ trợ kỹ thuật, chia sẽ kinh nghiệm nuôi Yến để bạn có một ngôi nhà yến thành công.

number-8

Bảo trì và bảo hàng

Chúng tôi cam kết có Yến về ở và làm tổ (ít nhất 30 tổ trong 6thang đầu tiên) trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành công trình. Ngoài ra chúng tôi sẽ bảo hành các thiết bị đã lắp ráp, tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận hành nhà Yến.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NUÔI YẾN