Hình ảnh kiểm định thực tế tại Yến Bạc
Yến chưng sẵn tại Yến Sào Yến Bạc
Hướng dẫn cách chưng yến Thơm Ngon – Bổ Dưỡng – Chuẩn Khoa Học
Yến chưng hạt chia lá dứa
Hạt chia có công dụng gì?
Bổ sung omega 3 gấp 3 lần cá hồi
Chống oxy hóa nhờ Selenium
Hỗ trợ giảm cân, giải độc cơ thể
Cung cấp khoáng chất
Giảm cholesterol xấu
Tốt cho thai nhi và phụ nữ mang thai
Lá dứa có công dụng gì?
Điều trị thấp khớp
Chống oxy hóa, loại trừ gốc tự do
Giải cảm
Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
Cách thức làm yến chưng hạt chia lá dứa đơn giản mà ngon tại nhà
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu yến, lá dứa, hạt chia, nước tinh lọc, đường phèn đã sơ chế. Tùy theo khẩu phần cho bao nhiêu người ăn mà bạn chuẩn bị cho phù hợp.
Bước 2: Sơ chế nguyên liệu. Lá dứa bạn đem cắt nhỏ xay và lọc qua rây lấy nước. Hạt chia bạn ngâm với nước lọc theo khẩu phần ăn.
Bước 3: Cho tổ yến và tô sứ, cho thêm nước cốt lá dứa đã lọc vào theo lượng yến bạn cân chưng. Rồi đem chưng cách thủy 30 phút. Sau khi tuyết yến nổi lên bạn cho thêm đường phèn vào là được.
Bước 4: Đem yến để Yến nguội bớt chỉ còn ấmi, khi nào bạn ăn chỉ cần múc ra và thêm hạt chia là được.
Lưu ý là khi bạn chưng tổ yến, khi ăn bạn không nên bỏ hết hạt chia vào cùng. Vì nếu bạn ăn không hết có thể bỏ tổ yến vào tủ lạnh để ăn dần. Hạt chia bạn chỉ nên ngâm vừa đủ ăn, tránh bỏ hạt chia đã ngâm vào tủ lạnh.
Ai không nên dùng yến chưng hạt chia lá dứa
- Người bị rối loạn tiêu hóa
- Người bị đột quỵ, người bị huyết áp thấp
- Người dị ứng với hạt vừng, bạc hà, mù tạt
Yến chưng hạt chia rất tốt cho sức khỏe, nếu bạn quá bận hãy liên hệ Yến Sào Yến Bạc để đặt yến chưng mới mỗi ngày nhé!