Hình ảnh kiểm định thực tế tại Yến Bạc
Tổ yến thô là loại yến còn lông và giữ nguyên vẹn hình dáng ban sơ, yến thô có màu trắng ngà. Tổ yến dày, còn lưu lại nhiều lông, lồi lõm là do được chim yến chọn những vị trí góc vuông của thanh gỗ làm tổ. Yến thô được tiệt trùng bằng đèn cực tím kỹ càng trước khi đóng hộp.
ĐẶT ĐIỂM NHẬN BIẾT TỔ YẾN THÔ YẾN BẠC
Với phương châm |Yến nuôi tại nhà | Tổ yến sạch hơn | Giá thành rẻ hơn|. Tất cả tổ yến thô yến bạc đều được thu trực tiếp từ hệ thống nhà chim chuyên nghiệp của công ty, chúng tôi thường xuyên lấy mẫu tổ yến, phân chim đi kiểm tra để đảm bảo rằng tất cả sản phẩm từ Yến Bạc phải được đảm bảo an toàn, sạch sẽ .
Sau đó được tuyển chọn để loại bỏ những chiếc tổ không toàn vẹn, tổ yến chưa đủ tuổi , dinh dưỡng thấp, tổ yến có phân , võ trứng & lông nhiều. Tiếp đến sẽ chọn lọc những tổ yến đẹp nhất, có ít lông và sạch sẻ để đưa đi xử lý tiệt trùng bằng tiêu cực tím rồi mới đóng hộp .
Tổ yến thô còn lông giữ nguyên vẹn hình dáng ban sơ, có màu trắng ngà, trắng gạo phù hợp với những khách hàng có thời gian sơ chế làm sạch, chế biến món ăn , gần như tổ yến thô giữ lại được 100% dưỡng chất & Axit amin là thành phần quan trọng, cấu thành nên các protein khác nhau Ngoài ra, axit amin còn có tác dụng tổng hợp nên những loại nội tiết tố và chất dẫn truyền thần kinh cần thiết để hỗ trợ cho các quá trình sinh hóa trong cơ thể. Tổ yến thô còn lông thích hợp dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em , người lớn tuổi & người bệnh đang cần bổ sung dinh dưỡng hồi phục sức khỏe .
Tổ yến thô – tiêu chuẩn cao cấp:
* Tổ yến thô được tuyển chọn theo tỉ lệ 10 chọn 1, có trọng lượng chuẩn từ 8gr đến >10gr/tổ.
* Tổ có hình bán nguyệt, dày đồng đều, có bụng, màu trắng ngà sẫm, còn lông.
* Tiết kiệm 30% thời gian làm sạch tổ so với loại thường và tỉ lệ hao hụt khoảng 20% đối với người không chuyên.
Thông tin chi tiết sản phẩm | |
Phân nhóm | Tổ yến còn lông |
Phân loại | tiêu chuẩn cao cấp |
Trọng lượng | 50gr ( 5 – 7 tổ) |
Bộ sản phẩm | Yến thô còn lông
1 hộp đường phèn 1 hộp táo đỏ Phiếu giảm giá 5% cho đơn hàng tiếp theo |
Đặc trưng | Tổ yến màu trắng ngà, sợi lông yến mảnh |
Mùi | Mùi thơm tanh đặc trưng tự nhiên |
Bảo quản | 36 tháng theo chỉ đinh của Yến Bạc |
Cách chế biến Yến Thô:
Bước 1: Ngâm yến trong thau sạch (từ 0,5 – 1 tiếng) tùy vào loại tổ yến, đổ ngập nước sạch để tổ yến được tơi.
Bước 2: Yến thô sau khi được ngâm hoàn tất sẽ được để ra ngoài cho ráo nước sau đó đặt vào chén nhỏ. Tiến hành quy trình nhặt những lông yến và tạp chất còn lưu (có thể dùng nhíp để gắp lông nhỏ).
Bước 3: Tiến hành cho tổ yến vào một chiếc ray nhỏ đã và dũng muỗng khuấy nhẹ đồng thời nhấc lên xuống để lông yến rớt ra ngoài được nhanh hơn. Nên thay nước liên tục đến khi tổ yến sạch thì ngừng.
Bước 4: Cho thố yến đã ngâm mềm vào trong nồi bằng nhôm/inox với lượng nước trong nồi cao khoảng 1/3 chiều cao của thố yến.
Yến sào sau khi được chưng có thể dùng được tối đa đến 1 tuần, nếu được bảo quản liên tục trong ngăn mát tủ lạnh đậy kín, đảm bảo sạch sẽ. Tuy nhiên, nếu thấy yến bị nấm mốc thì bỏ ngay.
Khi mua Yến Thô Loại cao cấp – 50gr Yến Bạc bạn sẽ được tặng kèm quà tặng
Quà tặng bao gồm:
- Một Nhíp chuyên dụng
- Một Hộp đường phèn cao cấp
- Một Hộp Táo Đỏ
Lưu ý: Quà tặng áp dụng cho đến khi hết các tặng phẩm.
Xem thêm thông tin về chúng tôi tại:
Website: https://yensaoyenbac.vn
Hoặc liên hệ để được tư vấn ngay: 0775 567 868.